ห้าตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับการสตรีมภาพยนตร์สำหรับเด็ก

ห้าตัวเลือกที่เหมาะสำหรับค

แม้ว่าเราจะชอบหนังสยองขวัญที่ทั้งครอบครัวกอดกันหรือหนังลึกซึ้งที่สะเทือนอารมณ์ไว้คุยกันตอนมื้อเย็น บางครั้งการดูการ์ตูนสนุกๆ หรือแอนิเมชั่นผจญภัยก็เป็นเรื่องดี โชคดีที่มีตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากมายให้เลือกซึ่งมีโครงเรื่องที่ยอดเยี่ยมและข้อความเชิงบวก

ดูหนัง

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรายการนี้คือเนื้อหาส่วนใหญ่นั้นฟรี YouTube มักจะเพิ่มภาพยนตร์ลงในห้องสมุดของตนอยู่เสมอ โดยเฉพาะผลงานที่เป็นสาธารณสมบัติจากทศวรรษ 1950 แต่ยังมีภาพยนตร์สมัยใหม่ เช่น Adrift in Soho และภาพยนตร์อิสระที่ได้รับการยกย่องอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้ เด็กๆ ยังสามารถสร้างโปรไฟล์ของตัวเองและใช้การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ป้องกันด้วย PIN เพื่อจำกัดระดับวุฒิภาวะของสิ่งที่พวกเขาจะรับชม

หนึ่งในบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ Netflix ซึ่งมีคอลเลกชั่นมากมายทั้งแบบคลาสสิกและใหม่กว่าที่คุณสามารถรับชมได้บนคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือทีวี มีแม้กระทั่งหมวดหมู่พิเศษสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ บริการนี้ยังเสนอการดาวน์โหลดบางเรื่องด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา

ห้าตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับการสตรีมภาพยนตร์สำหรับเด็ก

ด้วยคลังภาพยนตร์มากกว่า 10,000 เรื่อง บริการสตรีมมิ่งฟรีนี้ใช้งานง่ายและมีหลายประเภทตั้งแต่คอเมดี้วัยรุ่นไปจนถึงละครแนวเก่า คุณสามารถเข้าถึงบริการได้บน Roku, Apple TV, สมาร์ททีวี Samsung และอุปกรณ์ Playstation นอกจากนี้ยังมีแอปสำหรับ iOS และ Android ดังนั้นคุณจึงสามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาหรือที่บ้าน คุณยังสามารถเพิ่มการสมัครสมาชิกตัวเลือก Premium ของ Tubi สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติมได้ แต่บริการนี้ไม่สามารถทดแทนสายเคเบิลได้และยังมีโฆษณาอยู่

ซีรีส์แอนิเมชันยอดนิยมได้รับการปฏิบัติแบบคนแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับโลกของสมาชิกชมรมขี่ม้าในโรงเรียนมัธยมปลาย เปปเปอร์มินต์ แพตตี้และมาร์ซี่ ปัญหาของตัวละคร ตั้งแต่การจราจรในโถงทางเดินไปจนถึงการขาดแคลนพิซซ่า จะต้องโดนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างแน่นอน

แม้ว่าบางคนอาจรู้สึกว่ามันนุ่มเกินไป แต่นิทานของ Dr. Seuss เรื่องนี้ก็มีทั้งเสียงหัวเราะและความหวาดเสียวเพียงพอที่จะทำให้ทั้งครอบครัวมีส่วนร่วม นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอข้อความด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญซึ่งจะทำให้ทั้งเด็กและผู้ปกครองลุกขึ้นนั่งและสังเกต

จากสตูดิโอเคลย์เมชั่นชื่อดังของอังกฤษ ภาพยนตร์ที่น่ารื่นรมย์เรื่องนี้ติดตามฌอนและฝูงแกะของเขาในขณะที่พวกเขาพยายามช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ตกลงมาในฟาร์มของพวกเขา หากคุณชอบ อย่าลืมไปชมภาพยนตร์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับฌอนในซีรีส์นี้ทาง Netflix

จอห์น มูเลนีย์ไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงตลกสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ดังที่แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่เพื่อนสองคนที่ดึงดูดใจตรงข้ามกัน ได้แก่ บีนหน้าบึ้งและไอวี่ขี้อาย ซึ่งออกเดินทางสำรวจโลกด้วย “อาหารกลางวันแบบกระสอบ” ยังมีการผจญภัยเหล่านี้อีกมากมายในผลงานอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ Sesame Street ในชื่อเดียวกัน และนำเสนอนักแสดงเด็กควบคู่ไปกับการแสดงเดี่ยวไมโครโฟนจากนักแสดงตลก มันเป็นแนวทางที่แตกต่างไปจากแนวตลก แต่ก็คุ้มค่าที่จะดูอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *